LÉMAN CAP RESORT & SPA VUNG TAU

LÉMAN CAP RESORT & SPA VUNG TAU

LÉMAN CAP RESORT & SPA VUNG TAU

LÉMAN CAP RESORT & SPA VUNG TAU

LÉMAN CAP RESORT & SPA VUNG TAU
LÉMAN CAP RESORT & SPA VUNG TAU
Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu
KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH CARAVAN DANH TIẾNG CỦA C.T GROUP 2020

HÀNH TRÌNH CARAVAN - MỘT TRONG NHỮNG MẢNG GHÉP QUAN TRỌNG XÂY DỰNG NÊN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI C.T GROUP

"Để trở nên thịnh vượng, bạn hãy là một Ironman trong một Ironteam của chính bạn" - thông điệp của hành trình C.T Group Caravan 2020 không còn nằm trên giấy mà đã được khắc sâu vào trong tâm tưởng của 100 chiến binh sau chuyến đi, chỉ khi trở thành một Ironman thực thụ bạn mới có thể vượt qua được mọi thử thách trong hành trình Caravan cũng như trong công việc và cuộc sống phía trước.

Tự hào về nghị lực bản thân, về người đồng đội thân thương, về tập đoàn cũng như trải qua nhiều cung bậc cảm xúc suốt hành trình là cảm xúc chung 100 ironman C.T Group sau khi tham dự chương trình caravan 2020 do tập đoàn tổ chức. Lấy cảm hứng từ Học viện Quân sự Westpoint (Mỹ), hành trình trải nghiệm 5 ngày tại nhiều địa điểm như rừng Giá Tỵ, Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang, Điệp Sơn, Xuân Đừng, Mũi Dinh, Phan Thiết… đưa mỗi chiến binh thép bước vào cuộc đua “vượt thác hóa rồng”.

 Với chủ đề “One iron race - Tốc độ F1, kỷ luật Westpoint”, 100 chiến binh sẵn sàng đón chào những trải nghiệm khó quên với tính kỷ luật được tôn trọng tuyệt đối. Để trở nên thịnh vượng, bạn hãy xứng đáng là một ironman trong một ironteam của chính bạn” – thông điệp của chương trình không còn nằm trên giấy mà tự khắc thấm sâu vào trong lòng của 100 chiến binh sau chuyến đi, bởi vì chỉ có trở thành một ironman thực thụ mới có thể giúp họ vượt qua mọi thử thách trong hành trình rèn chí thép này.

 

Hành trình caravan là một trong những mảng ghép quan trọng xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp tại C.T Group. Cùng với hoạt động này, C.T Group hàng năm đều triển khai nhiều chương trình ý nghĩa với cá nhân thành viên và cộng đồng. Đây là một những lý do chính giúp C.T Group trở thành một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm nay do HR Asia - tạp chí uy tín về nhân sự tại khu vực châu Á - tổ chức và bình chọn.