LÉMAN CAP RESORT & SPA VUNG TAU

LÉMAN CAP RESORT & SPA VUNG TAU

LÉMAN CAP RESORT & SPA VUNG TAU

LÉMAN CAP RESORT & SPA VUNG TAU

LÉMAN CAP RESORT & SPA VUNG TAU
LÉMAN CAP RESORT & SPA VUNG TAU
Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu
101 GÓC SỐNG ẢO TẠI KHU NGHỈ DƯỠNG LÉMAN CAP VŨNG TÀU

Với những nét riêng biệt và hoàn hảo, khu nghỉ dưỡng Léman Cap thật sự là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và hội tụ đủ tất cả những tinh hoa của cuộc sống đương đại.

Đừng bất ngờ khi bạn có cảm giác đang lạc vào “thiên đường” khi bước tới  Léman Cap – nơi mà bất kì du khách nào cũng không thể bỏ lỡ những góc sống ảo thần thánh.

Mãn nhãn với thiết kế mang đậm dấu ấn nghệ thuật và là điểm giao thoa của hai nền văn hóa Việt - Pháp.

 

 

Với những villa cổ kính có hàng hiên ban công rộng, ẩn mình dưới những bóng cây, trải dài dọc theo sườn núi nhìn thẳng ra biển.

 

 

Léman Cap có những nét độc đáo riêng trong từng không gian thiết kế, nơi đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những biệt thự, villa với đủ mọi phong cách từ cổ kính tới hiện đại. Hầu hết cách villa đều hướng ra mặt hồ và tựa lưng vào rừng, và được bao quanh bởi những vườn hoa xanh mát, cảm giác trong lành mỗi sớm mai mà bạn chẳng kiếm tìm được ở nơi nào.

Check – in ảo diệu với vô vàn góc ảnh lạ

Đến resort Léman Cap, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm kiếm một địa điểm xa xôi để có một album ảnh nghệ thuật mà đầy sáng tạo. Mọi điểm dừng chân ở Léman Cap đều lên hình hết sức lung linh, không khác gì một Châu Âu thu nhỏ ngay tại Vũng Tàu.

 

 

(Nguồn: internet)

Con đường hoa giấy mà bất kì du khách nào cũng không thể bỏ lỡ những góc sống ảo thần thánh.

 

 

 

Chỉ một vị trí, du khách có thể chụp được hàng loạt bức ảnh đẹp mà không cần đến một ứng dụng chỉnh sửa, cắt ghép gì cả. Bạn có thể sở hữu những bức ảnh lãng mạn với hồ bơi vô cực tại resort. Một trong những nét đặc trưng rất riêng của Léman Cap.

 

Nguồn: virkkiss

 

                                                                                                                                                        

                                                                               Nguồn: hueandsuntravel     

                                                                   

 

                                                                                     Nguồn: internet

 

Hồ bô vô cực – Léman Cap Vũng Tàu xứng đáng là thiên đường "sống ảo" dành cho giới trẻ bởi chỉ cần giơ điện thoại hay máy ảnh lên và bấm chụp là bạn đã có kha khá bức ảnh đẹp theo đúng tiêu chí "chụp 1 lần, dùng cả đời"

 

Hoặc những tấm ảnh gợi cảm trên hành lang màu trắng cũng có thể là nơi cho ra đời những bức ảnh sang chảnh không khác gì các resort ở nước ngoài.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chỉ cần một bộ trang phục bikini thật đẹp, bạn sẽ mang về album ảnh ấn tượng, cực chất nhưng không kém phần đẳng cấp thuộc hàng Rick Kid.

 

Phải nói rằng, đến với thành phố biển Vũng Tàu, là phải đến với Léman Cap resort – “thiên đường” của du khách nơi bạn có thể đắm chìm trong không khí tuyệt vời nhất của thiên nhiên và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình.