LEMAN CAP RESORT & SPA

LEMAN CAP RESORT & SPA

LEMAN CAP RESORT & SPA

LEMAN CAP RESORT & SPA

LEMAN CAP RESORT & SPA
LEMAN CAP RESORT & SPA
Léman Cap Resort & Spa
SPA
SPA
SPA
SPA
SPA
SPA

Leman Cap Spa được thiết kế với một không gian ấm cúng, cổ điển mà không kém phần sang trọng. Trong không gian yên bình với tiếng nhạc dịu êm, hương thơm ngọt dịu sẽ đánh thức mọi giác quan của quý khách, nguồn năng lượng được làm tươi mới, được thư giãn, được phục hồi và tái sinh thật tuyệt vời dưới bàn tay chăm sóc cẩn trọng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tất cả hòa quyện với nhau mang lại cho bạn cảm nhận sâu sắc về sự tái tạo sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

 

Leman Cap Spa luôn mang đến cho quý khách những giây phút thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống của chính mình , mong muốn được mang lại cho quý khách trong sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết.

 

Leman Cap Spa cung cấp các dịch vụ spa chuyên nghiệp dành cho tất cả các quý khách nam và nữ, trong đó có các gói massage mặt và cơ thể, massage tay và chân, trị liệu với sáp Paraffin. Bên cạnh đó, Quý khách có thể trải nghiệm thêm dịch vụ khác với phòng tắm xông hơi, ngâm bồn với thảo dược, chăm sóc móng.

 

Giờ mở cửa: Từ 10h sáng đến 9h tối

Các bài khác