Leman Cap Resort - Activities

Leman Cap Resort - Activities

Leman Cap Resort - Activities

Leman Cap Resort - Activities

Leman Cap Resort - Activities
Leman Cap Resort - Activities
Léman Cap Resort & Spa
Khu du lịch Hồ Mây
Khu du lịch Hồ Mây

Khu du lịch Hồ Mây

Lên với Hồ Mây ở Vũng Tàu, sẽ là dịp để du khách thưởng ngoạn và trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: trìu mến trước vườn hoa Bác Hồ, ngỡ ngàng với vẻ đẹp phong phú của vườn lan, thư thái đắm mình giữa vườn hoa anh đào xum xuê tán lá, hòa mình vào tiếng thông reo ở rừng thông Caribbean hoang sơ, tự do khám phá những thảm rừng nguyên sinh rộng bạt ngàn, hay thư giãn đu đưa trên chiếc võng êm ái dưới những tán cây bằng lăng mát rượi.

Một trong những điểm nhấn cảnh quan của khu du lịch chính là Hồ Mây và Thác Nước. Đây là hồ nhân tạo trên núi lớn nhất Việt Nam, rộng hàng chục nghìn mét vuông, cùng với thác nước cao 9m ngày đêm tuôn chảy, tạo nên khung cảnh sơn thủy hữu tình. Bên cạnh những sinh cảnh bắt mắt, khu du lịch Hồ Mây còn nuôi chim công, chim trĩ, chim phụng... với màu lông sặc sỡ, cùng với đà điểu, heo rừng, nhím, ngựa, hươu, nai... làm sống động cả không gian.

Khu du lịch Hồ Mây còn có các trò chơi cảm giác mạnh như: thuyền cướp biển, bạch tuộc, xe đua F1, đu dây mạo hiểm, leo núi… Nhưng cảm giác nhất có lẽ là trò chơi máng trượt. Ngồi trên xe, thắt đai an toàn rồi nhả thắng, chiếc xe lao đi vun vút trên đường ray, tới những khúc cua, lại có cảm giác như cả người và xe sắp lao ra khỏi máng, vừa sợ hãi vừa thích thú. Đây là trò chơi phù hợp với những người tò mò về sự can đảm của mình.

Ngoài ra, khu du lịch Hồ Mây còn sở hữu:

- Rạp chiếu phim 5D với hàng trăm bộ phim cùng công nghệ hiện đại sẽ mang đến cảm giác thú vị
- Trò chơi bắn súng sơn với nhiều trận địa hiểm trở, tạo cảm giác như đang đánh trận trong môi trường tự nhiên
- Công viên nước Hồ Mây trên núi, với hồ bơi và các đường trượt nước hấp dẫn
- Khu vui chơi dành riêng cho thiếu nhi...

Khu du lịch Hồ Mây còn có các công trình lịch sử như: lô cốt thời Pháp, đài Rađa, hang đá Belem... Cùng các công trình văn hóa như : khu đền thờ với Tượng phật Di Lặc cao 30m, La Hán Đường với 18 vị La Hán, Phật tích Động thờ 33 vị Tổ Thiền Tông được xếp hạng Kỷ Lục Guiness tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thưởng thức ẩm thực ở đây thì có hệ thống 5 nhà hàng với thực đơn phong phú. Muốn qua đêm trên đỉnh núi thì bạn có thể nghỉ ngơi tại khách sạn Hồ Mây Vũng Tàu với tiêu chuẩn 4 sao, hoặc trải nghiệm cảm giác ngủ đêm trong lều, bên lửa trại bập bùng, giữa rừng thông gió thổi vi vu; sát biển thì có khách sạn cáp treo Vũng Tàu.

Giá vé Hồ Mây Vũng Tàu 2017

1. Giá tour Hồ Mây Vũng Tàu trọn gói (áp dụng hằng ngày)

- 300.000 vnđ/người lớn và trẻ em cao trên 1.3m
- 150.000 vnđ/trẻ em cao từ 1m - 1.3m. Miễn phí cho trẻ em dưới 1m

Đơn giá trên bao gồm các dịch vụ sau:

- Giá vé cáp treo Vũng Tàu khứ hồi
- Xe đưa rước 02 chiều từ nhà Ga 2 đến Trung tâm khu du lịch
- Vé vào cổng Khu du lịch Hồ Mây. Du khách sẽ được sử dụng toàn bộ các dịch vụ giải trí, trò chơi, và các điểm tham quan. Ngoại trừ dịch vụ ăn uống, khách sạn, cắm trại qua đêm, và một số dịch vụ khác có quy định giá dịch vụ riêng.

 

Các bài khác